Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBarca "đứt cầu chì" vì Messi không chấp nhận Griezmann

  Barca “đứt cầu chì” vì Messi không chấp nhận Griezmann

  Thêm một trận đấu chứng kiến sự suy sụp của Barca. Và cũng thêm một bằng chứng cho thấy Messi và Griezmann có sự bất đồng lớn ở trên sân.

  Chia buồn với anh em cule chịu khó thức đêm để rồi chứng kiến trận hòa không bàn thắng giữa Barca và Slavia Praha. Ngay ở thánh địa Camp Nou mà nhà vô địch Tây Ban Nha không thể thắng, thậm chí không thể ghi bàn, thì đúng là cạn lời.

  Barca

  Messi cố tình lờ Griezmann trên sân – Ảnh: internet

  Đây cũng là trận đấu mà Messi và Griezmann “lệch pha” với nhau trên hàng công ba người. Tôi có cảm tưởng thậm chí thủ quân Leo còn cố tình “lờ” đi tân binh trị giá 120 triệu euro.

  Nhận định Lokomotiv Moscow vs Juventus: Ronaldo vượt khó
  Lokomotiv Moscow vs Juventus lượt trận thứ 4 Champions League (0h55 ngày 7/11) – Rất nhiều hiểm họa đang chờ Ronaldo và các đồng đội trên đất Nga.

  Điển hình là một tình huống ở phút 35, Messi thu hút tận ba hậu vệ đối phương nhưng lại chẳng chịu chuyền bóng cho Griezmann đứng thuận lợi. M10 cố đột phá rồi dứt điểm và không thành công.

  Barca

  Messi không chịu chuyền cho số 7 – Ảnh: internet

  Nếu Griezmann mà là Suarez, tôi tin Messi sẽ có một pha kiến tạo và Barca sẽ có một bàn thắng dễ dàng.

  Barca

  Griezmann chuyền cho Messi thay vì tạo cơ hội cho đồng đội – Ảnh: internet

  Các con số không biết nói dối. Đêm qua ở Champions League, Messi tổng cộng chỉ có 4 đường chuyền cho Griezmann. Chiều ngược lại, Griezmann có đúng một đường chuyền cho thủ quân Barca, mà phải tận đến phút 93 mới thực hiện.

  Tổng cộng bốn trận gần đây, Messi và Griezmann phối hợp với nhau 18 lần, trung bình 4,5 lần chuyền/trận. Bằng với chỉ số của Dembele (nhưng chàng trai này đá ít phút hơn) và kém xa chỉ số của Suarez: gần 11 lần chuyền/trận (32 lần phối hợp sau ba trận).

  Barca

  Griezmann đang bị “tẩy chay”? – Ảnh: internet

  HLV Valverde chắc chắn đau đầu bởi vấn đề này. Cầu thủ quan trọng nhất đội không chịu hợp tác với cầu thủ được kỳ vọng nhất đội, làm sao Barca không lụn bại.

  Tháng trước, Griezmann đã phải lên tiếng và chuyện này: “Tôi có vài đồng đội mới và chúng tôi phải học cách kết nối với nhau, cố ngày càng hiểu nhau hơn”.

  Cũng trong tháng 10, Messi lại nói mình nhớ Neymar và tỏ ý không hài lòng vì Barca đã thiếu quyết tâm trong việc mang người đồng đội cũ trở lại Camp Nou. Một phát ngôn không khác cái tát vào mặt tân binh đắt giá Griezmann.

  Video 33 nạn nhân của Messi ở Champions League

  Tình cảnh của Griezmann hiện tại khá giống với Ibrahimovic trong quá khứ. Tiền đạo Thụy Điển cũng đầy tài năng nhưng bị Messi “tẩy chay” thì đến HLV cũng không thể bảo vệ.

  Messi dĩ nhiên là Chúa là Vua ở Barca. Mọi chuyện đều phải làm vừa lòng Leo. Tuy nhiên Barca đang trong giai đoạn tồi tệ và gây thất vọng nhất trong nhiều năm qua. Có lẽ với tư cách là thủ lĩnh của xứ Catalunya, Messi cần sớm tìm ra tiếng nói chung với Griezmann thay vì chờ đợi người bạn hoàn hảo Suarez trở lại.

  Đi thôi, Messi...
  Bạn sẽ chết như một anh hùng hoặc sống đủ lâu để chứng kiến bản thân trở thành kẻ xấu. Đến lúc Messi giải thoát cho chính mình và CLB anh yêu mến.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI