Monday, May 29, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBarca dán poster Ronaldo trong phòng thay đồ

  Barca dán poster Ronaldo trong phòng thay đồ

  Báo chí Tây Ban Nha đã nhanh chóng phát hiện tên Ronaldo xuất hiện trong phòng thay đổ của… Barcelona.

  Phòng thay đồ của Barcelona là một nơi khó có thể đề cập đến Ronaldo, khi anh thi đấu cho kình địch Real Madrid và cũng là đối thủ lớn nhất của Lionel Messi.

  Ấy vậy mà tên Ronaldo vẫn có thể xuất hiện một cách đường hoàng trong phòng thay đổ tại sân Camp Nou.

  Tờ AS của Tây Ban Nha đã nhanh chóng soi ra được Barca đã dán tên của Ronaldo đi kèm thông điệp nhắc nhở rằng “các cầu thủ có thể dễ dàng mắc Cô-vi (như CR7) bất chấp việc tuân theo các quy tắc phòng bệnh nghiêm ngặt”.

  Lý do là vì Ronaldo dính bệnh vào tháng 10 năm ngoái, sự kiện đã gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài. Khi đó, Ronaldo bỏ lỡ cuộc đối đầu với Lionel Messi ở Champions League giữa Juventus và Barca.

  CR7 sau đó cũng chỉ có thể sống trong khách sạn, nhìn các đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha thi đấu tại vòng loại World Cup 2022.

  Barca-dan-poster-Ronaldo-trong-phong-thay-do-voi-ly-do-kho-do-2

  Hiện tại, Ronaldo đã hoàn toàn lành lặn. Nhờ tập luyện thể thao chăm chỉ và chế độ ăn uống điều độ, CR7 không gặp trở ngại nào về sức khoẻ sau khi dính bệnh.

  Về phía Barca, họ cũng chỉ có một trường hợp dính bệnh ở thời điểm đó là tiền vệ đa năng Sergi Roberto. Cho đến khi trước EURO 2020, đến lượt tiền vệ Sergio Busquets cũng thành nạn nhân, tuy nhiên anh dễ dàng điều trị thành công và góp mặt cùng tuyển Tây Ban Nha.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI