Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBáo Pháp: 'Quang Hải giúp Pau FC như sang thế giới khác'

  Báo Pháp: ‘Quang Hải giúp Pau FC như sang thế giới khác’

  Truyền thông Pháp tỏ ra bất ngờ vì những gì Quang Hải đã đem đến cho Pau FC.

  Tờ La Republique Des Pyrenees của Pháp bình luận: “Sự xuất hiện của Quang Hải đã khơi dậy sự cuồng nhiệt đáng kinh ngạc tới từ người hâm mộ Việt Nam. Cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Bearn cũng theo sát từng chuyển động của “Messi Việt Nam” trên đất Pháp.

  Pau FC như thể chuyển sang thế giới khác sau sự xuất hiện của Quang Hải. Hiệu ứng rõ nhất là trên mạng xã hội khi số lượng người theo dõi tăng vọt. Thậm chí, những cổ động viên Pháp cũng chú ý nhiều hơn tới ngôi sao Việt Nam”.

  Trước khi chiêu mộ Quang Hải, Pau FC có số lượng CĐV khiêm tốn bậc nhất Ligue 2. Tuy nhiên sau khi tuyển thủ Việt Nam gia nhập, Pau FC tăng vọt lượng người thích và theo dõi trên trang Facebook của CLB.

  Tính tới thời điểm này, trang Facebook của Pau FC đã tăng lên hơn 232.000 người lượt thích và hơn 307.000 lượt theo dõi. Đây là con số đáng mơ ước của một đội bóng tại Ligue 2.

  Hiện Pau FC sở hữu lượng người theo dõi cao thứ 6 ở Ligue 2. trên cả Paris FC. Họ chỉ kém một vài đội bóng giàu truyền thống như Bordeaux hay St Etienne.

  Nhiều CĐV bản địa cũng đến theo dõi buổi tập của Pau FC, và xin chụp hình chung với Quang Hải.

  Vào ngày 12/7, Pau FC sẽ di chuyển đến sân nhà của Toulouse để thi đấu giao hữu. Nếu như đủ điều kiện thể lực, Quang Hải hoàn toàn có thể ra mắt Pau FC trong trận đấu này. Toulouse là nhà vô địch Ligue 2 mùa trước, và vừa được thăng hạng lên Ligue 1.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI