Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBáo Nhật gọi mời CLB J-League chiêu mộ 2 tuyển thủ Việt...

  Báo Nhật gọi mời CLB J-League chiêu mộ 2 tuyển thủ Việt Nam

  Báo chí Nhật Bản tin rằng có 2 cầu thủ tuyển Việt Nam đủ sức thi đấu tại J-League trong tương lai.

  Sau chiến thắng 1-0 trước Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, báo chí Nhật Bản đã chú ý đến những học trò của HLV Park Hang-seo.

  Cụ thể, trang Soccer King đã chỉ ra 2 tuyển thủ Việt Nam đủ sức chơi bóng tại Nhật Bản là Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Hoàng Đức.

  Cả hai tiền vệ trung tâm của tuyển Việt Nam đã chơi mạnh dạn, dám thể hiện tố chất về kỹ thuật và triển khai các tình huống lên bóng. Quang Hải và Hoàng Đức cũng là hai trong số các tuyển thủ thi đấu nhiều phút nhất kể từ đầu vòng loại thứ 3 đến nay.

  Bình luận về Quang Hải, trang Soccer King viết: “Cậu ấy là nhạc trưởng trong tấn công của tuyển Việt Nam. Quân át chủ bài của Việt Nam và Hà Nội FC xứng đáng có thể chơi bóng cho các CLB nước ngoài, bao gồm cả J-League và K-League. Quang Hải có thể nối gót Chanathip ra nước ngoài chơi bóng”.

  Về Hoàng Đức, trang này đánh giá: “Hoàng Đức là một trong những nhân tố quan trọng giúp Viettel vô địch V.League mùa trước. Anh ấy cũng đã ghi điểm tại AFC Champions League mùa này.

  Hoàng Đức được xem như tiểu Mozart của tuyển Việt Nam. Cũng như Quang Hải, Hoàng Đức nhận được nhiều lời mời từ các CLB nước ngoài trong thời gian gần đây”.

  Mới đây, Viettel đã nhận được đề nghị của CLB Thái Lan lẫn Hàn Quốc về trường hợp của Hoàng Đức, tuy nhiên từ chối đàm phán vì muốn giữ tiền vệ này ở lại Việt Nam.

  Trong quá khứ, Quang Hải cũng được nhiều đội bóng theo đuổi. Tuy nhiên, anh cũng gắn bó với Hà Nội FC cho đến hiện tại.

  Chuyện các tuyển thủ xuất ngoại không còn là điều mới mẻ tại V-League, tuy nhiên để nói đến khả năng cạnh tranh cho suất đá chính vẫn còn là điều khó nói trước.

  Nguồn ảnh: VFF, chụp màn hình

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI