Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBáo Indonesia: 'Hoá ra Quang Hải cũng gặp khó ở châu Âu'

  Báo Indonesia: ‘Hoá ra Quang Hải cũng gặp khó ở châu Âu’

  Truyền thông Indonesia cho rằng Quang Hải chưa để lại dấu ấn tích cực ở Ligue 2 như kỳ vọng.

  Tờ Makan Bola nhận định về tình hình của Quang Hải: “Quang Hải vẫn chưa tạo được tầm ảnh hưởng với đội bóng mới của mình dù đã được trao cơ hội ra sân ở cả 3 vòng đấu đầu tiên. Anh ấy chưa có cú sút trúng đích nào từ đầu giải. Hóa ra, Quang Hải cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi với bóng đá châu Âu”.

  Trang này cho rằng dù chưa tạo được dấu ấn, tuy nhiên Quang Hải đã có được sự tin tưởng của HLV trưởng Didier Tholot.

  Mới đây, HLV Tholot của Pau FC nói về tình trạng của Quang Hải: “Cậu ấy đang khám phá thứ bóng đá mới mẻ tại đây”. Trong khi đó, tờ La Republique des Pyrenees nhận xét: “Quang Hải chưa thể hiện phong độ tốt nhất nhưng đã có các pha phối hợp ấn tượng”.

  Tờ báo này tiết lộ Pau có thể mua thêm tân binh trước khi kỳ chuyển nhượng hè 2022 khép lại. Mohamed Yattara, tuyển thủ quốc gia Guinea, nằm trong tầm ngắm của Pau.

  David Giorla, cựu cầu thủ có 15 năm chơi bóng cho Pau, phân tích: “Quang Hải có lối chơi thú vị. Thật không dễ dàng gì để yêu cầu Quang Hải làm quen nhanh với lối chơi thiên về cơ bắp như ở giải hạng 2 Pháp nhưng đến lúc này cậu ấy đang cho thấy sự thích nghi tốt ở môi trường hoàn toàn mới mẻ”.

  Trong 3 trận đầu tiên, Pau FC kiếm được 2 điểm. Đối thủ tiếp theo của Pau là Sochaux, đội xếp thứ 17 trên BXH. Cuộc đối đầu giữa Pau và Sochaux sẽ diễn ra lúc 0h ngày 21/8.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI