Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBáo Indo hả hê, tiếp tục dìm hàng Đoàn Văn Hậu

  Báo Indo hả hê, tiếp tục dìm hàng Đoàn Văn Hậu

  Truyền thông Indonesia đã có những nhận xét mang tính mỉa mai khi Đoàn Văn Hậu chia tay Heerenveen và về V-League thi đấu.

  Tờ Indo Sport tiếp tục có bài công kích Văn Hậu ngay sau khi có thông tin hậu vệ này không kí tiếp với Heerenveen.

  Cách đây ít ngày, Indo Sport đã đăng tải bài viết chê Văn Hậu chỉ là quân bài dự bị trên đất Hà Lan, chẳng thể so sánh với những cầu thủ Indo đang chơi bóng ở nước ngoài.

  Bao-Indo-ha-he-tiep-tuc-dim-hang-Doan-Van-Hau-anh-1

  Mới đây, tờ này tiếp tục công kích Văn Hậu. Cụ thể, trang này viết: “Cuộc phiêu lưu của Văn Hậu khép lại với con số 0. Cầu thủ này không được ra sân một phút nào ở giải vô địch quốc gia Hà Lan, tay vào đó chỉ xuất hiện 4 phút cho cúp quốc gia Hà Lan.

  Hà Nội đã đàm phán để tiếp tục cho SC Heerenveen mượn lại Văn Hậu, thậm chí còn hỗ trợ cả tiền lương nhưng không thống nhất được các điều khoản thương thảo với đội bóng Hà Lan. Do đó, Hà Nội đã đưa Văn Hậu trở về Việt Nam để thi đấu”.

  Truyền thông Indonesia vẫn còn khá cay cú khi để thua U22 Việt Nam tại SEA Games 30 vừa qua ở trận chung kết. Khi đó, Văn Hậu đã có pha vào bóng khiến ngôi sao chủ chốt Evan Dimas phải rời sân, khiến kế hoạch của U22 Indonesia đổ vỡ.

  Bao-Indo-ha-he-tiep-tuc-dim-hang-Doan-Van-Hau-anh-2

  Kể từ đó đến này, truyền thông của Indonesia vẫn cho rằng, pha vào bóng của Văn Hậu là nguyên nhân khiến cho họ không đoạt được HCV tại SEA Games 30 và sẵn sàng buông lời chỉ trích mỗi khi có cơ hội.

  Được biết, Văn Hậu khi về nước sẽ thi đấu tại V-League 2020 trong giai đoạn lượt về cho CLB Hà Nội, đây cũng chính là cơ hội để anh lấy lại phong độ sau quãng thời gian sang Châu Âu tập luyện, thi đấu.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI