Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 11: Cạn hy vọng với...

  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 11: Cạn hy vọng với MU

  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 11 lại một lần nữa mang đến nỗi buồn cho các fan MU và Arsenal, trong khi Chelsea và Leicester vẫn tiếp đà bay cao.

  Vòng 11 trôi qua với sự chán nản cho MU khi gục ngã trên sân Bournemouth – đối thủ cạnh tranh của họ ở khu vực giữa bảng. Từ vị trí thứ 7 vòng trước, giờ MU đã lại trở về vị trí thứ 10 quen thuộc, đổi chỗ cho chính Bournemouth.

  Bảng xếp hạng La Liga: Trò đùa của số phận
  Mọi thứ dường như đã được sắp đặt để Granada leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga, nhưng cuối cùng kết quả thì như một trò đùa.

  Với 13 điểm sau 11 vòng thì đây là thành tích kém nhất của Quỷ đỏ trong lịch sử tham dự Ngoại hạng Anh. Có lẽ hy vọng vào top 4 của họ đã hết khi bị Chelsea và Leicester bỏ xa tới 10 điểm. Đá đấm như thế này thì đúng là không có chút niềm tin nào cho fan MU.

  bang-xep-hang-ngoai-hang-anh-vong-11 anh 1

  – Ảnh: Internet.

  Arsenal cũng không khá hơn, do chỉ hòa với Wolves trên sân nhà. Dù đứng thứ 5 nhưng Arsenal cách Chelsea đến 6 điểm – khoảng cách không dễ san lấp nếu nhìn vào phong độ của Pháo thủ lúc này.

  Hai vị trí dẫn đầu không có thay đổi khi mà Liverpool và Man City cùng thắng nhọc nhằn. City vẫn cách The Kop 6 điểm và nếu thầy trò Klopp cứ gặp may như lúc này thì việc bắt kịp là không thể.

  Nhóm đèn đỏ không có dấu hiệu khả quan khi Southampton, Norwich và Watford cùng thua. Họ sẽ là ba ứng viên nặng ký nhất cho vé xuống hạng mùa này.

  bang-xep-hang-ngoai-hang-anh-vong-11 anh 2

  – Ảnh: Chụp màn hình.

  cú volley thần sầu của dele alli

   

  Nên xem

  Đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh vòng 11: Nhân tố bí ẩn
  Đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh vòng 11 mang tới những gương mặt khá quen thuộc cho người hâm mộ, cùng với đó là những nhân tố ở các đội chiếu dưới.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI