Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBảng xếp hạng La Liga: Trò đùa của số phận

  Bảng xếp hạng La Liga: Trò đùa của số phận

  Mọi thứ dường như đã được sắp đặt để Granada leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga, nhưng cuối cùng kết quả thì như một trò đùa.

  Việc Barca để thua 1-3 trước Levante khiến hầu hết anh em nghĩ rằng ngôi đầu sau vòng 12 sẽ thuộc về tay Real Madrid, đồng thời sẽ là cơ hội để Atletico vượt lên.

  Nên xem

  Son Heung-min òa khóc khi lỡ đạp gãy chân Andre Gomes
  Một chấn thương đáng tiếc đã xảy ra sau pha va chạm giữa Son Heung-min và Andre Gomes trong trận đấu giữa Tottenham và Everton.

  Tuy nhiên đời không như là mơ. Ngay sau đó Atletico bị Sevilla cầm hòa, và rồi Real Madrid cũng hòa Betis nốt. Như vậy, Barca vẫn hơn hai đội bóng thủ đô, một kịch bản khá buồn cười cho tất cả.

  Đó là câu chuyện của đêm thứ Bảy. Sau khi nhìn kỹ lại bảng xếp hạng La Liga thì người ta cho rằng cơ hội đã về tay nhược tiểu Granada. Đội bóng này sẽ tiếp Real Sociedad, và trận đấu đã diễn ra đêm qua.

  Sáng ngủ dậy thì càng buồn cười hơn, Granada cũng để thua nốt. Cuối cùng thì trật tự vẫn giữa nguyên, và La Liga mùa này cho thấy sự trớ trêu của nó.

  Bảng xếp hạng La Liga sau vòng 12:

  bang-xep-hang-la-liga-tro-dua-cua-so-phan

  – Ảnh:chụp màn hình.

  xem thêm video về barca:

   

  Nên xem

  Chuyển nhượng ngày 4/11: Liverpool săn đồng hương Klopp, Valverde quyết không từ chức
  Chuyển nhượng ngày 4/11 có những điểm chính sau: Bayern chọn Allegri, Valverde quyết giữ ghế Barca, Real tìm cách tống khứ Diaz và Mariano…
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI