Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáBảng xếp hạng FIFA: Tuyển Việt Nam sẽ tụt 2 bậc

  Bảng xếp hạng FIFA: Tuyển Việt Nam sẽ tụt 2 bậc

  Bảng xếp hạng FIFA sẽ chính thức “chốt sổ” vào ngày 19/9. Nhưng từ bây giờ, mọi người đã có thể biệt được cụ thể tuyển Việt Nam sẽ đạt thứ hạng bao nhiêu.

  Bảng xếp hạng FIFA tháng 9 sẽ chờ đến khi vòng loại World Cup 2022 ở các khu vực kết thúc xong đã, rồi mới “chốt sổ”. Tuy vậy, sau những trận đấu thuộc khu vực châu Á, chúng ta đã có những dự đoán về thứ hạng của tuyển Việt Nam.

  Ở đỉnh cao khu vực Đông Nam Á, tuyển Việt Nam có nguy cơ sẽ tụt 2 bậc vì trận hòa 0-0 Thái Lan. Và Thái Lan sẽ vươn lên 2 bậc vì đã thắng Indonesia. Cũng nhờ thắng Indonesia, tuyển Malaysia sẽ tăng được 1 bậc. Như vậy kết quả thê thảm cho Indonesia, họ thua 2 trận và sẽ tụt tới 9 bậc.

  Theo đó, tuyển Việt Nam sẽ rơi xuống vị trí 99 thế giới. Tuyển Thái Lan vươn lên hạng 113. Còn Indonesia tụt 9 bậc xuống hạng 168. Tuyển Myanmar thảm hơn, rơi tậc 11 bậc xuống vi trí 146. 

  Bảng xếp hạng FIFA tháng 9, dự đoán từ @FootyRankings:

  bang-xep-hang-fifa-tuyen-viet-nam-se-tut-2-bac 2

  Dự đoán bảng xếp hạng FIFA tháng 9. – Ảnh: @FootyRankings

  Xem lại trận Malaysia khiến UAE vã mồ hôi: 

  Bảng xếp hạng FIFA chính thức sẽ được công bố ngày 19/9. Sang tháng 10, tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10). Kết quả 2 trận đấu này sẽ ảnh hưởng lớn đến thứ bậc của thầy trò HLV Park Hang-seo. Nếu không giành thắng lợi, đội rất có thể bay khỏi tốp 100.

  Nên xem

  HLV Malaysia quyết sống mái với tuyển Việt Nam
  Sau trận thua ngược trước UAE, HLV Tan Cheng Hoe của Malayisa đặt quyết tâm cao nhất cho các học trò trong cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam vào ngày 10/10 sắp tới.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI