Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáÁo Messi pha-ke ở Trung Quốc bán hơn 2 triệu đồng vẫn...

  Áo Messi pha-ke ở Trung Quốc bán hơn 2 triệu đồng vẫn hết sạch hàng

  Báo chí thế giới tiết lộ sức mua áo đấu PSG của Messi tại Trung Quốc là vô cùng đáng nể.

  Tờ Global Times của Trung Quốc tiết lộ những mẫu áo đấu replica của Messi (hàng giống gần 99% chính hãng) cũng đã được bày bán rộng rãi tại xứ tỷ dân. Và tất nhiên sức hút cũng vô cùng lớn.

  Trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, những mẫu áo replica này đã hết sạch hàng toàn bộ chỉ sau ít ngày sau khi có thông tin Messi gia nhập PSG.

  Không chỉ mẫu áo sân nhà, mà cả áo sân khách, áo thun phiên bản dành cho fan cũng không còn hàng để bán. Tất cả đang phải chờ đợi đợt về hàng kế tiếp.

  Mức giá để sở hữu những chiếc áo thi đấu của Messi hồi tháng 8/2021 vào khoảng 570-629 NDT (khoảng từ hơn 2 triệu đồng đến 2.2 triệu đồng).

  Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền cọc trước 50 NDT (hơn 176.000 đồng) trước thời hạn mở bán. Sản phẩm sẽ được ship đến tận tay khách hàng trong vòng 30 ngày nếu thanh toán đầy đủ.

  Theo trang Ole, PSG thời điểm đó từng nhận được hơn một triệu đơn đặt mua áo đấu của Messi trên thế giới. Con số này bao gồm cả hình thức mua trực tiếp cũng như đặt hàng online trên mạng.

  Trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc áo đấu Messi vẫn bán đắt như tôm tươi là bằng chứng cho thấy sức hút khổng lồ của PSG.

  Được biết, mỗi CĐV sẵn sàng bỏ ra số tiền từ 135 đô la – 194 đô la để sở hữu chiếc áo có in tên Messi sau lưng.

  Trước đó, báo chí Tây Ban Nha tiết lộ áo đấu Messi đã được bán hơn 150.000 mẫu chỉ trong vòng 7 phút mở bán đợt đầu tiên. Rất nhiều CĐV không ngại xếp hàng dài để chờ mua áo đấu của ngôi sao Argentina.

  Các nhân viên của hàng PSG đã phải in tên và số áo của Messi liên tục, tuy nhiên vẫn không kịp đáp ứng sức hút khổng lồ từ fan hâm mộ.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI