Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáÁo Manchester United hot rần rần sau khi được Jennie mặc

  Áo Manchester United hot rần rần sau khi được Jennie mặc

  Áo Manchester United bỗng gây bão

  Trong MV Pink Venom của nhóm nhạc nữ Blackpink, nữ ca sĩ Jennie khiến fan MU phát cuồng vì mặc áo MU trong lúc biểu diễn. Rất nhanh, từ khoá “Jennie mặc áo MU” được tìm kiếm rất nhiều sau khi MV được ra mắt.

  Có vẻ đội ngũ truyền thông của YG Entertainment, công ty chủ quản của Blackpink, rất quan tâm đến thị hiếu của công chúng. Đội ngũ này hiểu rõ sức hút của MU trong lòng giới trẻ thế giới. Nhằm thu hút thêm nhiều đối tượng khán giả mới, tăng độ phổ biến và nhận diện thương hiệu, YG Entertainment tất nhiên sẽ không bỏ qua MU, bằng việc tận dụng áo đấu của CLB này.

  Chiến lược này cũng giúp Jennie được biết đến nhiều hơn trong cộng đồng giới bóng đá, nhận được sự ủng hộ và tình cảm của fan MU.

  Không ít người nổi tiếng thế giới là fan của MU, trong số này có tỷ phú Elon Musk, vận động viên điền kinh Usain Bolt, võ sĩ Floyd Mayweather và ca sĩ Justin Timberlake. Cư dân mạng phát cuồng khi mỗi khi có một người nổi tiếng xuất hiện trước công chúng với áo đấu của MU.

  Áo đấu Manchester United có gì đặc biệt?

  Mùa hè 2022, MU trình làng mẫu áo đấu sân nhà có nhiều nét chấm phá hơn so với mùa giải 2021/22. Thiết kế mới nhất của áo đấu MU mang đậm phong cách cổ điển. Phần logo được bao quanh bởi một tấm khiên, trong khi phần cổ áo có hoạ tiết tam giác lạ mắt.

  3 cầu thủ góp mặt trong ngày ra mắt áo đấu mới của MU bao gồm Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes và Scott McTominay. Ngoài ra, một vài gương mặt khác cũng xuất hiện trong buổi quảng bá bao gồm huyền thoại của CLB, Eric Cantona và hai cầu thủ nữ Leah Galton và Alessia Russo.

  Theo nhà sản xuất, áo đấu của MU chủ yếu được thiết kế và may ở Việt Nam. Mức giá bán của một chiếc áo tay ngắn của Quỷ đỏ có in tên Ronaldo sau lưng vào khoảng 155 euro.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI