Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáẢnh tập luyện đầu tiên của Quang Hải tại Pau FC

  Ảnh tập luyện đầu tiên của Quang Hải tại Pau FC

  Pau FC chia sẻ ảnh của Quang Hải trong ngày đầu tiền vệ này tập luyện cùng đồng đội.

  Ở bài đăng mới nhất của Pau FC trên trang cá nhân, các cầu thủ tập luyện dưới trời mưa, trong đó có Quang Hải. Ngôi sao Việt Nam đang thực hiện một tình huống xử lý bằng chân trái quen thuộc.

  Bên cạnh đó, Pau FC còn tung thêm đoạn video Quang Hải đá bóng ma cùng đồng đội. Tuyển thủ Việt Nam thể hiện kỹ năng cá nhân và dần làm quen với đồng đội mới.

  Trời mưa cũng ảnh hưởng đến ngày tập đầu tiên của Quang Hải. Là buổi tập vào ban ngày, nhưng thời tiết ở Pau đang vào mùa mưa. Mây khá dày và độ ẩm cao (95%), nhiệt độ rơi vào khoảng 14 độ C. Thời tiết này khác biệt so với thời điểm Quang Hải ở Việt Nam.

  Các bài đăng của Pau FC thu hút sự chú ý lớn của CĐV Việt Nam. Tính đến sáng nay 1/7, bài đăng có hơn 72.000 lượt thích, cùng 3.600 bình luận và 433 lượt chia sẻ. Riêng hình ảnh Quang Hải chơi bóng đã kéo về 43.000 lượt thích.

  Bình luận về thương vụ Quang Hải, tờ Marca (Tây Ban Nha) viết: “Hiển nhiên, giải quốc nội Việt Nam đã trở nên quá nhỏ bé so với Quang Hải dù anh chỉ cao 1,68 m. Vì vậy, Quang Hải đã quyết định tạm dừng chu kỳ thành công của bản thân tại CLB Hà Nội, nơi anh ra mắt vào năm 2014, để thử vận ​​may tại lục địa già”.

  Trước khi Ligue 2 bắt đầu cuối tháng 7, Quang Hải và Pau sẽ có các trận giao hữu với Toulouse (12/7), Angouleme (15/7) và Niort (23/7).

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI