Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáAndre Gomes giải phẫu xong, khả năng sẽ bình phục hoàn toàn

  Andre Gomes giải phẫu xong, khả năng sẽ bình phục hoàn toàn

  CLB Everton đã xác nhận tình trạng của Andre Gomes, rằng ca phẫu thuật của anh đã thành công, và được đưa về CLB để tiến hành phục hồi.

  Cụ thể, mình vừa thấy CLB Everton cập nhật trên trang twitter như thế này: “CLB Everto xác nhận Andre Gomes đã trải qua ca phẫu thuật cho việc bị trật khớp cổ chân phải. Và quá trình này đã diễn ra vô cùng thuận lợi.

  Nên xem

  Bóng đá quốc tế ngày 5/11: Hai siêu sao trở lại MU, Bale đá trận cuối cho Real
  MU nhận tin cực vui về tình hình chấn thương khi một số trụ cột của họ đã bình phục để sẵn sàng ra sân cuối tuần này, trong khi đó Bale gần như đã xong sứ mệnh của mình ở Real.

  Andre sẽ trải qua một khoảng thời gian hồi phục trong bệnh viện, trước khi được đưa về CLB và được chăm sóc theo chỉ dẫn của bộ phận y tế. Cậu ấy khả năng sẽ bình phục hoàn toàn”.

  andre-gomes-giai-phau-xong-kha-nang-se-binh-phuc-hoan-toan

  Khả năng Andre Gomes sẽ sớm thi đấu trở lại. – Ảnh:Twitter.

  Đây là một tin rất vui đối với NHM bóng đá, vì từ ngày hôm qua đến nay, ai cũng chỉ cầu mong ca chấn thương không ảnh hưởng đến sự nghiệp Andre Gomes. Với cá nhân Son Heung-min, anh cũng sẽ bớt hối hận khi người đồng nghiệp có thể thi đấu trở lại.

  Andre Gomes nổi lên như một tiền vệ tài hoa trong màu áo Valencia, trước khi được Barca để ý và mua về. Tuy nhiên, anh khá lận đận khi không thể trụ lại Camp Nou, để rồi chuyển tới Everton và giờ lại dính chấn thương như vậy.

  video andre gomes thời ở valencia:

   

  Nên xem

  Chuyển nhượng ngày 5/11: Bayern chốt Mourinho, Sancho chơi khăm MU
  Ban lãnh đạo Bayern đã khoanh vùng xong các HLV có thể ngồi vào ghế nóng ở sân Allianz, trong khi MU bị tổn thương nghiêm trọng vì động thái mới đây của tài năng trẻ Sancho.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI