Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáĂn mừng kiểu Ronaldo, sao trẻ bị Barcelona cắt khỏi clip

  Ăn mừng kiểu Ronaldo, sao trẻ bị Barcelona cắt khỏi clip

  Barcelona vừa gây chú ý khi cắt đoạn ăn mừng như Ronaldo của một cầu thủ nhí ra khỏi highlights của mình.

  Cuối tuần qua, Fermin Lopez, cầu thủ trẻ của đội Juvenil A Barcelona lập một siêu phẩm tung người móc bóng vào lưới Cornella.

  Cầu thủ trẻ này sau đó đã tiến đến đường biên để ăn mừng phấn khích và nhái lại động tác của Ronaldo.

  An-mung-kieu-Ronaldo-sao-tre-bi-Barcelona-cat-khoi-clip-1

  Đáng nói, pha tung người móc bóng của Fermin Lopez rất đẹp mắt và được trang chủ Fanpage có 108 triệu người theo dõi của Barcelona khen ngợi.

  Tuy nhiên chỉ những người trên sân mới được chứng kiến khoảnh khắc ghi bàn của Fermin Lopez. Trong khi đó, đội ngũ kỹ thuật chỉ đăng khoảnh khắc Lopez ghi bàn, rồi chuyển đến cầu thủ trẻ này ôm lấy đồng đội gần đó. Hình ảnh màn ăn mừng như Ronaldo của Lopez bị cắt.

  Fermin Lopez là cầu thủ 18 tuổi, có sở trường đá cánh ở đội trẻ Juvenil A Barcelona. Đây là sản phẩm của lò đào tạo La Masia.

  An-mung-kieu-Ronaldo-sao-tre-bi-Barcelona-cat-khoi-clip-2

  Ronaldo là một trong số những “hung thần”, từng ghi nhiều bàn thắng vào lưới Barcelona, khi anh còn thi đấu cho Real Madrid.

  Trong sự nghiệp, Ronaldo đối đầu Barca tổng cộng 34 lần. Anh ghi 20 bàn, kiến tạo 3 lần, giành 10 chiến thắng, 9 trận hòa và nhận 15 thất bại trước CLB xứ Catalonia.

  An-mung-kieu-Ronaldo-sao-tre-bi-Barcelona-cat-khoi-clip-3

  Màn ăn mừng của Ronaldo trở nên viral trên khắp thế giới và được các cầu thủ nổi tiếng lẫn nghiệp dư nhái lại.

  Một cầu thủ Real là Vinicius Junior cũng đã bắt chước kiểu ăn mừng của Ronaldo khi anh ghi bàn vào lưới Barca tại Siêu kinh điển vào tháng 3/2020. CR7 khi đó có mặt trên khán đài và đã vỗ tay tán thưởng tài năng trẻ người Brazil.

  Dù vậy, màn ăn mừng của Ronaldo đã bị chỉ trích bởi cựu dan thủ Liverpool và tuyển Anh, Peter Crouch. “Bí quyết để có một màn ăn mừng đẹp, là đừng làm nó quá thường xuyên”, Crouch cho biết. Bản thân tiền đạo này cũng từng sở hữu màn ăn mừng kiểu robot vô cùng độc đáo.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI