Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáAjax hét giá 100 triệu euro cho mục tiêu của MU

  Ajax hét giá 100 triệu euro cho mục tiêu của MU

  Ajax tỏ thái độ cứng rắn trong cuộc đàm phán bán tiền đạo Antony cho MU.

  Báo chí Hà Lan tiết lộ Ajax kiên quyết giữ mức phí chuyển nhượng 100 triệu euro nếu bán Antony cho MU. Trong khi đó, Quỷ đỏ chỉ muốn trả tối đa 80 triệu euro.

  Tiền đạo người Brazil đã vắng mặt trong hai buổi tập gần nhất của Ajax và bày tỏ nguyện vọng được gia nhập MU. Tuy nhiên, lãnh đạo Ajax chưa muốn giảm mức phí chuyển nhượng để đẩy nhanh cuộc đàm phán.

  “Tôi muốn Antony ở lại và CLB sẽ không tìm cách bán cậu ấy. Những khoản tiền được chi ra trong những ngày qua thật điên rồ. Ajax đang có nền tảng tài chính tốt và đội không cần phải bán thêm ai nữa”, HLV trưởng Alfred Schreuder của Ajax nói.

  Trong buổi trả lời phỏng vấn cách đây không lâu, Antony cho biết: “Tôi sẽ luôn cổ vũ cho Erik ten Hag. Điều khiến tôi buồn là tôi chưa thể làm điều này cho ông ấy. Nhưng tôi biết Erik chắc chắn sẽ xoay chuyển tình thế tại MU. Quỷ đỏ sẽ trở thành một câu lạc bộ tốt hơn với sự dẫn dắt của ông ấy”.

  Antony còn hợp đồng với Ajax đến năm 2025. Chân sút này học trò cưng của Ten Hag tại Ajax mùa trước khi cầu thủ ghi 12 bàn và có 10 kiến tạo sau 33 lần ra sân. Trong 3 trận đầu mùa 2022/23 cho Ajax, Antony cũng kịp có 2 bàn và 2 kiến tạo.

  Song song với việc mua Antony, MU cũng để mắt đến tiền đạo cánh Cody Gakpo của PSV. Gakpo chắc chắn có giá rẻ hơn hơn nhiều so với Antony và HLV en Hag vốn cũng rất ấn tượng với ngôi sao của PSV.

  PSG được cho muốn khoảng 40 triệu euro cho Gakpo, một khoản phí mà MU có thể đàm phán chóng vánh để chốt thương vụ. Người dẫn dắt PSV hiện tại là Ruud van Nistelrooy, một cựu tiền đạo của MU.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI