Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeBóng Đá2 cầu thủ Úc bỗng nổi nhất Việt Nam, chị em thay...

  2 cầu thủ Úc bỗng nổi nhất Việt Nam, chị em thay nhau vào nhận chồng

  2 cầu thủ người Úc bỗng dưng trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm tại Việt Nam.

  Trận thua 2-3 của Việt Nam trước UAE khiến cho cơ hội dẫn đầu bảng G của thầy trò Park Hang-seo tan thành mây khói. Tuy nhiên điều này đã không còn quan trọng nữa khi Việt Nam vẫn tiến vào loại cuối cùng World Cup 2022.

  Đó là do chiến thắng 1-0 của tuyển Úc trước Jordan cách đó không lâu. Kết quả này là vừa đủ để Việt Nam ghi tên mình vào vòng sau với tư cách một trong năm đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

  Khỏi phải nói fan Việt Nam vui đến chừng nào. Rất nhiều người đã vào tận trang chủ của Liên đoàn bóng đá Úc và cảm ơn “người anh em thiện lành” này.

  2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Harry Souttar và Tim Cahill. Một người còn thi đấu, và một người đã giải nghệ.

  Harry Souttar (số áo 23) là người ghi bàn duy nhất giúp Úc đánh bại Jordan. Nhiều chị em còn bị vẻ điển trai của cầu thủ này mê hoặc, đòi nhận làm chồng nữa cơ.

  Người còn lại, Tim Cahill cũng đóng vai trò quan trọng. Cựu danh thủ này là người trực tiếp bốc thăm Việt Nam chung bảng với 3 đội Đông Nam Á bao gồm Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Cùng với đội cuối cùng là UAE.

  Lá thăm này giúp sức cho tuyển Việt Nam khá nhiều, chẳng phải di chuyển quá xa mà vẫn có thể chạm trán những đội quen mặt, mà lại vừa sức. Chỉ có UAE là hạt giống số một của bảng nên không thể né được, tuy nhiên UAE khi đó cũng không đáng sợ bằng những lá thăm như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Qatar.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI