Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiXuất hiện thêm một "bàn tay vàng trong làng bốc biển", có...

  Xuất hiện thêm một “bàn tay vàng trong làng bốc biển”, có người trả gần 2 tỷ nhưng không bán

  Với tâm thế là bấm biển hên xui, số đẹp thì vui còn số không đẹp thì cũng bình thường, người phụ nữ đã bấm ra biển siêu đẹp.

  Thời gian gần đây không biết có “ma lực” nào mà các chị, các mẹ liên tục bốc được biển số siêu đẹp mà biết bao nhiêu người sưu tầm thèm muốn.

  – Ảnh:internet

  Nổi tiếng gần đây nhất có lẽ một người phụ nữ tại Quảng Ngãi bốc được biển ngũ quý 7 (777.77) khi mua chiếc xe Future.

  – Ảnh:internet

  Và vào ngày 18/5 vừa qua, một người phụ nữ có “bàn tay vàng” khác đã xuất hiện tại Hà Tĩnh. Cụ thể, bà Dương Thị Lý cho biết, bà vừa bốc được biển số xe 38A-456.78 cho chiếc xe ô tô Kia Sonet của bà. 

  Bà Lý chia sẻ rằng, bản thân bà cũng không có bí quyết gì cả, sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký thì bà đến Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh để bấm biển. Lúc này, bà bấm ngẫu nhiên với tâm thế ra số đẹp thì vui, số bình thường thì cũng chả sao và thế là một dãy số siêu đẹp đã xuất hiện. 

  Những người có mặt xung quanh đã chúc mừng bà. Ngay lập tức sau khi có được biển số đẹp, đã có người liên hệ với bà để xin mua lại. Bà Lý chia sẻ, có người trả cho bà 1,7 tỷ đồng để mua lại chiếc xe mang biển số 38A-456.78, nhưng bà chưa muốn bán bây giờ.

  Theo giới chuyên sưu tầm biển số đánh giá, biển số 45678 là biển rất đẹp mang ý nghĩa của sự thăng tiến, biển này rất hiếm. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI