Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiVợ bầu tặng chồng Lamborghini 11 tỷ đồng để cảm ơn chồng...

  Vợ bầu tặng chồng Lamborghini 11 tỷ đồng để cảm ơn chồng vất vả

  ​Đối với một người đàn ông thì khi vợ mang thai là giai đoạn hồi hộp nhất. Các ông bố háo hức mong chờ được gặp con, hồi hộp chẳng biết bé sẽ giống ai.

  Mang thai và có con là điều khó khăn đối với cả phụ nữ và nam giới. Những điều này có thể trở nên đơn giản hơn nếu cả hai bên đều nỗ lực hết mình, và một người cha thương con sẽ luôn quan tâm đến vợ, bất kể có được tặng một chiếc Lamborghini hay không. Chẳng là một mẹ bầu ở Kelantan, Malaysia đã quyết định tặng một chiếc Lamborghini Hurrican Evo cho chồng mình, với một lý dó vô cùng đặc biệt: Cảm ơn chồng vì những điều chồng sẽ làm cùng vợ phía trước. Chiếc siêu xe là phần thưởng dành cho ông bố trẻ vì những gì anh sẽ phải chịu đựng trong … nửa tháng nữa.

  vo-bau-tang-chong-lamborghini-11-ty-dong-de-cam-on-chong-vat-va

  Mẹ bầu chơi lớn tặng siêu xe cho chồng chỉ mới 19 tuổi, tên Anes Ayuni Osman, khá quen mặt với cư dân mạng Malaysia. Cô sắp sinh đứa con đầu lòng với chồng doanh nhân Weldan Zulkefli, 20 tuổi vào cuối tháng 3 này. Theo truyền thống, người mẹ sẽ phải ở cữ 100 ngày ở nhà cha mẹ ruột, hạn chế vận động sau khi sinh để giảm nguy cơ biến chứng sau sinh và giúp tái cân bằng nội tiết tố. Và người chồng sẽ khá vất vả trong giai đoạn này vì phải chăm vợ, chăm con. Cô Anes cho biết phải tặng xe sớm cho chồng vì sau sinh sẽ không được đi ra ngoài hay mua sắm gì cả. Đoạn clip cho thấy vợ bầu đã gây bất ngờ cho chồng khi che mắt anh lại, dẫn vào đại lý xe và người chồng ngạc nhiên không tả nổi khi nhìn thấy chiếc siêu xe màu xanh.

  Người vợ cho biết sau khi con chào đời, cô sẽ phải dựa vào chồng cả ngày lẫn đêm. Cô cho biết chồng mình sẽ rất vui vẻ khi thay tã cho con vì anh có một con mèo và dọn dẹp vệ sinh cho nó mỗi ngày. Ngoài ra chồng có thể thức đêm chăm con vì anh đã quen làm việc vào buổi tối. Bên cạnh đoạn video đạt hơn 1,5 triệu lượt xem và 162,2 nghìn lượt thích, cô viết: ‘Cảm ơn chồng, món quà này dù giá trị lớn đến đâu cũng không thể đáp lại những gì anh sẽ làm cho mẹ con em’

  vo-bau-tang-chong-lamborghini-11-ty-dong-de-cam-on-chong-vat-va

  Người vợ là một doanh nhân mỹ phẩm thành công đến từ Kelantan và kết hôn vào tháng 2 năm ngoái. Sau khi sinh con đầu lòng của cặp đôi vào cuối tháng này, cặp đôi sẽ về nhà bố mẹ Anes. Mẹ bầu cho biết việc kiêng cữ sau sinh kéo dài ít nhất một tháng, bao gồm nghỉ ngơi trên giường, không khách đến thăm và không tập trung vào gì ngoài bản thân và đứa con mới chào đời của bạn. Cô tặng chồng mình chiếc xe thể thao như một món quà trước sự ‘hy sinh’ của anh trong thời gian sắp tới.

  “Những lời chúc phúc của chúng tôi đã không ngừng kể từ khi chúng tôi kết hôn, anh ấy đã chăm sóc tôi rất chu đáo, đặc biệt là trong thời gian tôi mang thai. Ngoài lòng biết ơn vì sự hy sinh của anh ấy, tôi còn tặng chiếc Lamborghini này vì tôi muốn anh ấy ở bên cạnh tôi trong suốt thời gian kiêng cữ ở nhà mẹ đẻ. Tôi mong chồng không chỉ ở bên tôi mọi lúc mà còn phải chăm sóc em bé cả ngày lẫn đêm vì rất có thể tôi sẽ phải sinh mổ.”

  vo-bau-tang-chong-lamborghini-11-ty-dong-de-cam-on-chong-vat-va

  Trong đoạn video được chia sẻ trên TikTok, cư dân mạng thích thú thấy Weldan đã trở nên xúc động rõ ràng sau khi nhìn thấy chiếc xe và ôm vợ khi anh cảm ơn cô về món quà xa hoa. Chiếc xe được thắt nơ đỏ khổng lồ, có giá trị hơn 476.000 USD, tương đương khoảng 11 tỷ đồng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI