Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiÔng bố 140kg quyết giảm cân khi con gái òa khóc vì...

  Ông bố 140kg quyết giảm cân khi con gái òa khóc vì bố bị mời rời khỏi tàu lượn siêu tốc

  Mập không có lỗi nhưng vì mập quá mà không thể chơi tàu lượn với con gái, khiến con gái khóc thì là một cái tội, hỏi sao ông bố hơn 140kg phải về giảm cân cấp tốc.

  Nước mắt của con gái nhỏ khi thấy bố bị yêu cầu rời khỏi tàu lượn siêu tốc vì lý do “an toàn” khiến ông bố người Anh có cân nặng hơn 140 kilogram quyết tâm giảm cân, tuyệt vời là anh đã đạt được kết quả vượt xa mong đợi.

  Giảm cân vì bị mời rời khỏi tàu lượn do bụng quá béo

  Một ngày đẹp trời, người đàn ông 33 tuổi người Anh – Blake Lewis đã đưa vợ và hai con đến một công viên giải trí ở Staffordshire để vui chơi trong một ngày. Đây là một điều thú vị nhưng niềm vui của anh sớm tàn khi cả nhà quyết định chơi tàu lượn siêu tốc.

  Ong-bo-140kg-quyet-giam-can-khi-con-gai-oa-khoc-anh-1

  Blake Lewis và con gái trước khi giảm cân. Ảnh: Hull

  Khi lên ghế ngồi, anh đã được nhân viên yêu cầu ra khỏi tàu lượn vì lý do “sức khỏe và an toàn”, nói trắng ra là vì thanh chắn an toàn phía trước không thể ôm gọn chiếc bụng béo quá khổ của anh. Thật sự khi bị mời ra khỏi đó, anh xấu hổ chỉ muốn chui xuống đất. Chưa dừng lại ở đó, điều khiến ông bố này càng khó chịu hơn là con gái cảm thấy thất vọng, khó chịu và rơi nước mắt. Ở vào vị trí một ông bố yêu thương con gái thì mới hiểu, thật sự không gì làm bố đau lòng bằng việc con gái khóc.

  Tình trạng hiện tại của anh là 322 pound, vào khoảng hơn 140 kilogram, chính xác là 146,1 kilogram, với nhiều người Anh thì cũng bình thường dù hơi béo. Mặc dù những người xung quanh không chỉ trỏ hay chế giễu gì, nhưng khi rơi vào cảnh xấu hổ và khiến con gái khóc, Blake đã tự nhủ: “Tôi không thể để chuyện này xảy ra một lần nữa”.

  Blake Lewis và con gái trước sau khi giảm cân. Ảnh: Hull

  Lewis bắt đầu thực hiện chế độ ăn kiêng, anh thay thế đồ ăn vặt yêu thích của mình như bánh nướng, bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên bằng những thực phẩm lành mạnh hơn như rau và thịt nạc. Lượng calo hàng ngày của anh đã giảm từ 5.000 calo xuống còn 1.000 calo.

  Anh vận động nhiều hơn, đi bộ đến chỗ làm thay vì lái xe và xây dựng hẳn một phòng tập luyện trong gara nhà mình. Kết quả, sau 18 tháng kiên trì, trọng lượng của Blake đã giảm một nửa, lấy lại được tầm vóc vừa vặn, gọn gàng, khỏe mạnh và trẻ ra vài tuổi.

  Thành quả giảm khoảng 70kg của Blake Lewis. Ảnh: Hull

  Vậy chìa khóa thành công trong quá trình giảm cân của Blake là gì?

  Theo chia sẻ của anh thì mọi người “hãy tự chuẩn bị thức ăn ở nhà và ăn những thực phẩm lành mạnh, cố gắng luyện tập chăm chỉ, hơi khó nhưng hãy cố gắng duy trì trong vài tuần đầu tiên. Khi trọng lượng bắt đầu giảm, sự cố gắng sẽ được khuyến khích nhiều hơn, càng có động lực giảm hơn”.

  Nhưng theo mọi người thấy, Blake dường như không nhận ra rằng con gái mới chính là động lực giúp anh giảm cân. Xuất phát từ sự xấu hổ và đau lòng khi thấy con gái khóc, anh đã tìm được chìa khóa giúp mình giảm béo thành công, bởi người ta nói có con gái thì bố được nhờ là thế đấy các ông.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI