Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiNằm một đêm tại phòng lạnh người đàn ông được giám định...

  Nằm một đêm tại phòng lạnh người đàn ông được giám định không còn dấu hiệu của sự sống bất ngờ sống lại

  Được kiểm tra qua hai lần là không còn dấu hiệu của sự sống, người đàn ông tại Ấn Độ bất ngờ sống lại khiến nhiều người hoang mang. 

  Một câu chuyện hy hữu vừa diễn ra tại Ấn Độ quốc gia được mệnh danh là “nơi không có định luật vật lý” đối với người đàn ông có tên Srikesh Kumar. 

  Cụ thể, Srikesh Kumar đã bị tai nạn giao thông, anh bị một chiếc xe máy tông phải và bị thương rất nghiêm trọng, mặc dù đã được người dân nhanh chóng đưa đến bệnh viện, nhưng những bác sĩ tại đây đã “lắc đầu, phất tay”. Theo đó, Srikesh Kumar được giám định là đã không còn dấu hiệu của sự sống khi nhập viện.

  Srikesh Kumar một lần nữa được chuyển tới bệnh viện chính phủ để khám nghiệm tử thi, lúc này nhân viên y tế cũng khẳng định là Srikesh Kumar không có bất kỳ dấu hiệu nào của sự sống.

  – Ảnh:Business Recorder

  Sau đó, bệnh viện đã đưa Srikesh Kumar vào phòng lạnh của nhà xác để đợi người thân đến nhận thi thể. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi cảnh sát và gia đình chuẩn bị thủ để đón Srikesh Kumar về nhà thì anh sống lại trong sự ngỡ ngàng của những người có mặt tại đó.

  Kumar đang được điều trị tại bệnh viện, nhưng vẫn ở trạng thái hôn mê. Cơ qua chức năng đã mở cuộc điều tra để xác định tại sau các bác sĩ lại nhầm lẫn khi tuyên bố nạn nhân tử vong.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI