Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiMột người phụ nữ đã kiếm được bộn tiền nhờ nghề thả...

  Một người phụ nữ đã kiếm được bộn tiền nhờ nghề thả thính hộ

  Amy Nobile, một chuyên gia về hẹn hò ở New York, có thể giúp khách hàng tán tỉnh, tán tỉnh trực tuyến và hẹn hò ngoài đời thực với mức giá 2.500 đô la một tháng.

  Nobile, 52 tuổi, là một bà mẹ hai con đã ly hôn và hiện đang sống ở West Village. Vào tháng 4 năm 2018, cô đã tung ra một dịch vụ “huấn luyện viên hẹn hò trực tuyến” có tên là Love, Amy sau khi từ bỏ sự nghiệp quan hệ công chúng của mình.

  Ban đầu mọi việc không suôn sẻ, nhưng công ty đã thành công trong giai đoạn Cô Vy 19 với doanh thu tăng 200%.

  mot-nguoi-phu-nu-da-kiem-duoc-bon-tien-nho-nghe-tha-thinh-ho

  Ảnh chụp màn hình

  Nobile cho biết những gì cô chia sẻ với khách hàng đều xuất phát từ trải nghiệm cá nhân. Sau khi cuộc hôn nhân kéo dài 20 năm kết thúc, cô gần như chỉ mê hẹn hò chứ chưa nghĩ đến một mối quan hệ lâu dài.

  “Tôi thường hẹn hò bốn đến sáu buổi mỗi ngày. Tôi đã hẹn họ trong những buổi hẹn hò cà phê kéo dài 30 phút ở trung tâm thành phố để xem liệu chúng tôi có thể đi tiếp cùng nhau hay không. “

  Nhưng trong 4 tháng sử dụng ứng dụng hẹn hò Nobile, cô cũng mắc khá nhiều lỗi như không viết bản tự trình bày và chỉ đưa hình ảnh từ sự kiện lên trang cá nhân.

  mot-nguoi-phu-nu-da-kiem-duoc-bon-tien-nho-nghe-tha-thinh-ho

  Ảnh chụp màn hình

  “Cuối cùng tôi đã gặp bạn trai của mình (người đã bên cạnh cô ấy được 3 năm, Brett) khi tôi cập nhật hồ sơ hẹn hò của mình, giới thiệu với tôi về con người thật của tôi và giá trị cốt lõi của tôi là gì”, Nobile nói.

  Đầu tiên, Nobile gặp gỡ khách hàng bằng cách yêu cầu họ hoàn thành một cuộc khảo sát dài 9 trang bao gồm các câu hỏi như: Nỗi sợ hãi lớn nhất trong tình yêu của bạn là gì? Những câu chuyện kỳ ​​lạ nhất của bạn mà những người bạn thân nhất hay mang ra trêu chọc là gì? …

  Ảnh chụp màn hình

  Sau đó, nó sửa đổi hồ sơ hẹn hò của khách để phản ánh tính cách, sở thích và tính cách độc đáo của họ. Nobile cũng sắp xếp các bức ảnh chuyên nghiệp cho khách hàng của mình và làm việc với họ về các kỹ thuật tán tỉnh trực tuyến. Đối với hẹn hò mặt đối mặt, nó dạy cho khách hàng từng chi tiết nhỏ, chẳng hạn như khả năng nhìn vào mắt đối tác tiềm năng trong khoảng 3 giây khi mỉm cười.

  Dịch vụ này mà có mặt ở Việt Nam thì chắc cũng khối ông cần dùng đến đấy chứ.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI