Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiLên mạng khoe thắng lớn nhờ Bitcoin tăng giá một thiếu niên...

  Lên mạng khoe thắng lớn nhờ Bitcoin tăng giá một thiếu niên bị nhóm lạ mặt “bế” đi

  Nhóm bắt cóc đã đặt mục tiêu là thiếu niên này khi nhìn thấy bài đăng khoe kiếm được kha khá tiền từ Bitcoin của cậu bé. 

  Tiền ảo hay cụ thể hơn là Bitcoin vẫn luôn mà một khoản đầu tư chưa bao giờ hết hot đối với mọi người trên toàn thế giới. Từ người già đến trẻ tuổi, từ người có thật nhiều tiền đến ít tiền, ai cũng đều đầu tư vào loại tiền ảo này. 

  Thời gian vừa qua, Bitcoin chứng kiến một đợt tăng giá bất ngờ mang về cho nhà đầu tư những khoản tiền lãi thật hậu hỉnh. Những người từ nghèo bổng chốc giàu, xuất hiện nhiều triệu phú Bitcoin và thiếu niên nhỏ tuổi cũng trở nên khắm khá hơn rất nhiều. 

  – Ảnh:internet

  Tuy nhiên, khi mà giàu thì anh em nên im im hưởng thị chứ đừng như thiếu niên “trẻ trâu” 14 tuổi tại ngoại ô thành phố Bradford nước Anh này nhé. Số là, thiếu niên này kiếm cũng được kha khá tiền nhờ vào Bitcoin, sau đó lên mạng khoe rằng mình đã có lãi sau khi đầu tư vào tiền ảo này. 

  Sau khi nhìn thấy bài đăng của thiếu niên kia, một nhóm thanh niên đã bắt đầu lên kế hoạch để bắt cóc đòi tiền chuộc. Theo những lời mô tả khi xét xử tại tòa án, những kẻ bắt cóc đã bịt miêng và đấm vào mặt thiếu niên kia, sau đó nhét cậu ta vào phía sau của một chiếc Toyota Auris.

  Nhóm này yêu cầu mẹ của cậu thiếu niên kia phải trả 10.000 bảng Anh, nếu không con trai bà sẽ không được thả về nhà. Tuy nhiên, sau đó bà chỉ đưa cho nhóm này 900 bảng Anh. Một thành viên trong nhóm này đã lái xe đến nhà để nhận tiền chuộc.

  Sau khi cậu bé được thả, bà đã báo cảnh sát và một trong những kẻ lái chiếc Auris đã bị bắt ngay sau đó. Kẻ lái chiếc Auris đã bị kết án 4 năm tù, những kẻ liên quan khác vẫn chưa được xác định. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI