Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiHướng dẫn mở khóa xe Air Blade và Lead khi quên chìa...

  Hướng dẫn mở khóa xe Air Blade và Lead khi quên chìa khóa smartkey

  Chẳng may vào một ngày đẹp trời bố và anh em làm mất chìa khóa smartkey của mẫu xe Honda Air Blade hay Lead vậy thì cách mở khóa thủ công dưới đây sẽ trở thành vị cứu tinh.

  huong dan mo khoa xe air blade va lead khi quen chia khoa smartkey 2

  Khi mua xe trên mỗi bộ chìa khóa đều có một tấm thẻ chứa mã số khóa của xe, bố và anh em tuyệt đối không được làm mất hoặc để cho người khác biết dòng mã số này, bởi nó cũng có thể mở khóa xe.

  Tốt nhất anh em nên chụp ảnh lại dòng mã số này và lưu vào điện thoại hoặc lấy tấm thẻ bỏ vào ví tiền, phòng hờ trường hợp quên hay mất chìa khóa thì còn có để mở xe.

  huong dan mo khoa xe air blade va lead khi quen chia khoa smartkey 3

  Cách mở khóa xe bằng mã số cũng rất đơn giản và mọi người hãy thực hiện theo các bước sau:

  B1: bấm và giữ im vào nút đề chờ cho đèn báo khóa trên màn hình nhấp nháy, sau đó bấm thêm 1 lần nữa để xác nhận bắt đầu nhập mã (lúc này sẽ có 1 tiếng kêu phát ra và đèn hết nhấp nháy).

  huong dan mo khoa xe air blade va lead khi quen chia khoa smartkey 4

  B2: bố và anh em sẽ lần lượt nhập các số trên mã số vào.

  Ví dụ: mã số là 138307313, bố và anh em sẽ nhập số 1 đầu tiên bằng cách bấm nút đề 1 lần, sau đó đợi cho đèn trên màn hình nháy và phát ra tiếng tít sau đó lại tiếp tục nhập số tiếp theo là số 3 vào bằng cách bấm nút đề 3 lần, tiếp tục đợi vài giây cho đèn nháy và kêu sau đó lại nhập tiếp các số còn lại theo cách tương tự cho đến khi hết dãy số.

  Lưu ý, với số 0 bố và anh em sẽ không cần bấm mà cứ để im đó cho đến khi đèn nháy và phát ra tiếng kêu tức xe đã hiểu đó là số 0.

  huong dan mo khoa xe air blade va lead khi quen chia khoa smartkey 5

  Sau khi nhập hết dãy số bố và anh em hãy đợi tầm 3 giây, xe sẽ tự động mở khóa và mọi người chỉ cần vặn ổ khóa lên để khởi động xe và chạy.

  Trong trường hợp bố và anh em đã tìm được chìa khóa xe vậy hãy tắt chế độ mở khóa bằng mã số đi, lúc này chỉ cần vặn tắt ổ khóa sau đó bấm giữ nút đề tầm 5 giây xe sẽ nháy đèn trên màn hình và phát ra tiếng kêu. Thế là xong.

  huong dan mo khoa xe air blade va lead khi quen chia khoa smartkey 6

  Mong chút chia sẻ này có thể giúp được bố và anh em mở được khóa xe trong một số lúc cần thiết.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI