Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiCon trai cưng có bồ, bố thông thái muốn kết thân với...

  Con trai cưng có bồ, bố thông thái muốn kết thân với cô bé phải làm sao

  Khi con trai cưng có bạn gái, các ông bố muốn kết thân với cô bé này có thể tham khảo những cách sau.

  Khi con trai bạn bắt đầu đến tuổi hẹn hò, có một số lý do quan trọng khiến bạn nên xây dựng mối quan hệ với bạn gái của con trai mình càng sớm càng tốt.

  Tuy nhiên, không phải ông bố nào cũng khôn khéo trong cách xây dựng mới quan hệ với bạn gái của con. Nhưng có một số mẹo quan trọng để làm điều đó, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn. Dưới đây là 5 cách để xây dựng mối quan hệ với bạn gái của con trai bạn.

  1. Mời đến ăn tối

  Con-trai-cung-co-bo-bo-thong-thai-muon-ket-than-voi-co-be-phai-lam-sao-1

  – Ảnh: Internet.

  Mời cô bé đến ăn tối với gia đình bạn. Tìm hiểu trước loại đồ ăn cô bé thích và chuẩn bị những món ăn tuyệt ngon, điều đó có lẽ sẽ giúp cô bé bớt cảm giác xa lạ, ngại ngùng và thoải mái hơn.

  Thời gian quanh bàn ăn là cơ hội cho việc xây dựng mối quan hệ ở hầu hết các gia đình. Điều này cũng không ngoại lệ khi các ông bố muốn kết thân với bạn gái của con.

  2. Chơi trò chơi cùng nhau

  Nếu gia đình bạn có một trò chơi thú vị và thường xuyên chơi cùng nhau khi rảnh rỗi, hãy hỏi cô bé tham gia cùng. Những trò chơi có thể là cách để các bố tìm hiểu về tính cách và sở thích của cô bé.

  Tốt nhất nên chọn các trò chơi vận động với tốc độ nhẹ nhàng để thúc đẩy cuộc trò chuyện giữa các bố và bạn gái của con.

  3. Tạo bất ngờ

  Con-trai-cung-co-bo-bo-thong-thai-muon-ket-than-voi-co-be-phai-lam-sao-2

  – Ảnh: Internet.

  Nếu quý tử của bạn sắp đến sinh nhật, hãy tận dụng cơ hội mà rủ bạn gái của con để cùng tạo ra một món quà bất ngờ. Đây sẽ là cơ hội quý giá để các bố tìm hiểu thêm về cô bé.

  4. Trực tiếp kết nối với cô bé

  Nếu bạn gái của con có hứng thú với âm nhạc, thể thao hay bất kì một hoạt động nào, hãy nói thẳng với con trai rằng bạn rất muốn tìm hiểu những điều đó.

  Nếu cô bé thích hát nhưng ngại đám đông, bạn có thể cổ vũ và cùng cô bé và cậu con trai đến tham dự một cuộc thi âm nhạc. Hành động này sẽ có ý nghĩa rất lớn, giúp xoá tan rào cản giữa ông bố và bạn gái của con.

  5. Cung cấp số điện thoại cá nhân

  Con-trai-cung-co-bo-bo-thong-thai-muon-ket-than-voi-co-be-phai-lam-sao-3

  – Ảnh: Internet.

  Các bố hãy sẵn lòng cho bạn gái của cậu quý tử số điện thoại của mình, hãy nói rằng hãy để đó để phòng thân.

  Trong trường hợp cậu con trai đi cùng bạn gái và gặp phải bất trắc gì, các bố sẽ là một trong những người biết đầu tiên.

  Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, thì việc cho cô bé số điện thoại di động của bạn là một bước tốt để xây dựng mối quan hệ của cả hai.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI