Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiChồng đi thi “Ai là triệu phú” với tâm niệm “mang tiền...

  Chồng đi thi “Ai là triệu phú” với tâm niệm “mang tiền về cho vợ đi đẻ bệnh viện xịn

  Gói đi sinh trải nghiệm ở bệnh viện xin hết khoảng 40 triệu, vì vậy để đạt được điều này thì anh Phát phải đạt được mục tiêu trả lời ở câu 10-12

  Nếu như đối với ca sỹ Đen Vâu có ước mong “Đem tiền về cho mẹ” là động lực cố gắng mỗi ngày thì với anh Phan Đình Phát – kỹ sư công nghệ đang làm việc ở tập đoàn FPT – người chơi của chương trình Ai là triệu phú số phát sóng ngày 11/1 lại cho biết bản thân muốn dùng tiền thưởng để cho vợ đi đẻ ở bệnh viện xịn. Ước mong có vẻ vừa thực tế lại hài hước này đã khiến cộng đồng mạng được phen xuýt xoa bởi tình cảm mà anh dành cho vợ mình.

  chong-di-thi-“ai-la-trieu-phu”-voi-tam-niem-“mang-tien-ve-cho-vo-di-de-benh-vien-xin

  Những mong muốn của anh Phát được chia sẻ khi MC Đinh Tiến Dũng hỏi anh định dùng tiền thưởng làm việc gì?, anh Phát trả lời: “Đứa đầu vợ tôi sinh ở bệnh viện công, mong một lần làm sao sinh ở bệnh viện xịn xịn 1 tí, chi phí nó cũng cao”.

  chong-di-thi-“ai-la-trieu-phu”-voi-tam-niem-“mang-tien-ve-cho-vo-di-de-benh-vien-xin

  Vợ và con trai anh Phát đến trường quay “Ai là triệu phú” để cổ vũ

  MC Đinh Tiến Dũng cũng cho biết thêm gói đi sinh trải nghiệm khoảng 40 triệu, vì vậy để đạt được điều này thì anh Phát phải đạt được mục tiêu trả lời ở câu 10-12.

  Đến khi thi đến câu thứ 8, anh Phát gặp khó khăn nên đã tham khảo ý kiến vợ, cuối cùng dưới sự tư vấn của vợ, anh đã chọn theo đáp án mà vợ đưa ra.

  Cuối cùng lựa chọn theo vợ là không bao giờ sai, anh Phát nhận về 10 triệu đồng. Ngay sau đó anh Phát quay sang vợ nói: “Thơm cái nào” rồi hôn lên má chị rất tình cảm.

  Người chơi tiếp tục đi đến câu số 13 liên quan đến ca sĩ opera Ninh Đức Hoàng Long. Tuy nhiên đắn đo một hồi, anh Phát chọn dừng cuộc chơi vì đã có được 40 triệu đồng sau khi trả lời đúng câu số 12. “Gói full option của vợ chắc là ổn rồi”, anh nói và chọn dừng cuộc chơi vì nếu trả lời sai sẽ bị mất 18 triệu đồng.

  chong-di-thi-“ai-la-trieu-phu”-voi-tam-niem-“mang-tien-ve-cho-vo-di-de-benh-vien-xin

  MC Đinh Tiến Dũng sau đó hào hứng ký tấm séc 40 triệu và nói: “Thu ơi, đây là tiền sinh cháu của Thu” trong sự hạnh phúc của vợ chồng người chơi.

  Sau khi chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng, nhiều khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ của anh Phát dành cho vợ như:

  – Cả đời chỉ mong gặp được anh chồng biết nghĩ cho vợ như vậy thôi. Đến cả tiền đi thi cũng để dành cho vợ, chị vợ đúng là có phước phần quá.

  – Ông chồng của năm là đây chứ đâu, xứng đáng đẻ cho ảnh 10 đứa cũng được.

  – Kiếm đâu ra tuýp đàn ông như thế này để chọn làm chồng nữa nhỉ, chắc là “tuyệt chủng”hết rồi, hihi…

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI