Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiChồng đi công tác lo vợ bầu bỏ bữa, chu đáo chuẩn...

  Chồng đi công tác lo vợ bầu bỏ bữa, chu đáo chuẩn bị cả tủ đồ ăn đủ cả tuần

  Vào học hỏi đi các bố, chăm vợ bầu chu đáo thế này thì con mình sinh ra mới thông minh, mạnh khỏe được.

  Mới đây một thanh niên sắp lên chức bố lần hai được tuyên dương trên cõi mạng. Anh được xem là tấm gương chăm vợ bầu mẫu mực, các ông chồng nên noi theo. Lý do là anh đã chuẩn bị cả một tủ đầy ắp thức ăn cho vợ bầu.

  Bản thân anh sắp phải đi công tác, lo sợ vợ ở nhà không có chồng nấu ăn cho thì không ngon miệng. Thế là anh chuẩn bị trước đồ ăn đủ cho cả tuần liền. Nhìn sự tỉ mỉ chuẩn bị đồ ăn của anh chồng, nhiều chị vợ vào xuýt xoa ghen tị.

  chong-di-cong-tac-lo-vo-bau-bo-bua-chu-dao-chuan-bi-ca-tu-do-an-du-ca-tuan

  Ảnh: sohu

  Được biết tình cảm vợ chồng nhà này rất tốt, dù sắp có đứa thứ 2 nhưng vợ vẫn là công chúa nhỏ trong lòng chồng. Anh chăm sóc vợ bầu từng li từng tí, từng bữa ăn, giấc ngủ.

  Anh bảo lần trước vợ mang bầu con đầu lòng, anh cũng là người chăm vợ, giờ có đứa nữa, anh đã tràn trề kinh nghiệm. Các ông bố nên học hỏi anh này, việc vợ ăn gì, bổ sung dinh dưỡng ra sao, anh còn rành hơn cả vợ.

  Thật ra anh chuẩn bị đồ ăn đủ cả tuần nhưng chính xác anh chỉ đi công tác 2 ngày thôi. Nhưng anh lo vợ kén ăn, bỏ bữa, anh liền làm sẵn cơm trưa, bên ngoài tủ lạnh ghi chú kín mít lời dặn dò.

  chong-di-cong-tac-lo-vo-bau-bo-bua-chu-dao-chuan-bi-ca-tu-do-an-du-ca-tuan

  Ảnh: sohu

  Chỉ cần vợ đói, mở tủ lạnh hâm nóng cơm lại là được. Bên trong tủ lạnh còn có đầy đủ trái cây, nước trái cây tươi do chính tay anh ép. Các loại hạt cũng được người chồng bóc vỏ sẵn, bọc túi hút chân không.

  Muốn ăn gì cứ mở tủ lạnh, hoa quả gọt xong đã bỏ vào hộp kín, còn dặn vợ nhớ bổ sung nước ối bằng dừa anh để sẵn. Anh chồng còn cẩn thận dán nhãn lên từng loại đồ ăn chế biến. Không chỉ đồ ăn cho vợ mà thức ăn cho con trai nhỏ cũng được chuẩn bị đầy đủ.

  Chăm sóc vợ bầu không phải chuyện đơn giản đâu các bố, đòi hỏi cả thể lực và tinh thần thép. Gặp vợ không nghén thì nhẹ nhàng, trúng ngay vợ nghén nặng thì ôi thôi, chạy đôn chạy đáo.
   

  chong-di-cong-tac-lo-vo-bau-bo-bua-chu-dao-chuan-bi-ca-tu-do-an-du-ca-tuan

  Ảnh: sohu

  Chỉ cần vợ bảo muốn ăn gì là có 12 giờ đêm cũng phải phóng xe ra đường. Mà nhiều lúc, mua được về đến nhà vợ lại bảo không thèm nữa. Khổ không cơ chứ. Cho nên chăm vợ như ông bố này được xem là quá chuẩn. Nhiều người còn đùa là ngoài việc sinh con ra, cái gì anh cũng có thể làm thay cho vợ.

  Các bố ai có kinh nghiệm chăm vợ bầu hoan nghênh chia sẻ kinh nghiệm cho anh em học hỏi. Để các “tấm chiếu mới” khỏi bỡ ngỡ, lỡ nửa đêm vợ kêu đi mua phở xong về lại bảo không ăn thì cũng đỡ cáu hay khó hiểu.

  Thật ra lúc vợ bầu bì mà được chăm tốt, tinh thần vui vẻ, ăn uống ngon miệng sẽ rất tốt cho thai nhi. Con trong bụng chẳng những phát triển tốt mà còn thông minh, hoạt bát. Cho nên các bố ráng chăm vợ thật tốt lúc có bầu nhé.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI