Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiBố trổ tài nấu mâm cơm thịnh soạn cho 4 con, đàn...

  Bố trổ tài nấu mâm cơm thịnh soạn cho 4 con, đàn ông thời nay bếp núc hơi bị đỉnh

  Bình thường vợ cứ hay chê chồng không biết nấu nướng, xin lỗi chứ đàn ông nấu ăn hơi bị ngon đó các bà.

  “Chúng tôi không phải không biết nấu ăn, chúng tôi chỉ cần động lực thôi”, đúng không các bố. Ra ngoài làm việc kiếm tiền nuôi vợ con, đàn ông còn dư sức. Vào bếp làm mấy món chiên xào hấp thì dễ gì làm khó được đàn ông.

  Như ông bố này đây, tự tay nấu cả một bàn thức ăn hoành tráng cho 4 đứa con, nhiều chị em còn phải ghen tị về độ khéo. Nhìn mấy đứa nhỏ mắt sáng lên khi thấy thức ăn bố nấu là biết chất lượng cỡ nào rồi.

  bo-tro-tai-nau-mam-com-thinh-soan-cho-4-con-dan-ong-thoi-nay-bep-nuc-hoi-bi-dinh

  Ảnh: Sohu

  Bố thì cũng có bố này bố kia, không phải ông nào cũng vô trách nhiệm, lười chăm con. Nên các mẹ đừng vơ đũa cả nắm, khiến các ông bố giỏi giang buồn lòng. Ví dụ như ông bố có 4 đứa con gái.

  Sinh bốn con một lúc, áp lực về tài chính và chăm sóc các con thật sự rất lớn. Nhà có một đứa con đã rất căng thẳng lo toan, đằng này áp lực được nhân lên bốn.

  Nhưng ông bố này cân được hết, chẳng những lo được cho con cuộc sống đầy đủ, phát triển tốt, bố còn phụ mẹ chăm lo bữa ăn hàng ngày cho con. Nhìn mâm cơm đủ 4 món canh, xào, rau, mặn mà ai cũng xuýt xoa khen bố quá đảm.

  bo-tro-tai-nau-mam-com-thinh-soan-cho-4-con-dan-ong-thoi-nay-bep-nuc-hoi-bi-dinh

  Ảnh: Sohu

  Mâm cơm này là một tay ông bố tự nấu cho các con, đầy đủ dinh dưỡng, vô cùng thơm ngon, được miêu tả là mâm đồ ăn thịnh soạn. Sau khi mang đồ ăn để tràn ngập trên bàn, 4 cô con gái nhỏ đã yên vị trên ghế, bố liền lần lượt xúc cơm cho từng bé.

  Ông bố rất vui vẻ khi nấu nướng và cho các con ăn, không hề có thái độ mệt mỏi hay đùn đẩy việc nấu cơm cho vợ. Nhìn các con ríu rít đòi cơm, chăm chú vào món ăn trên bàn, nôn nao được ăn là biết đồ ăn bố nấu chắc ngon rồi.

  Các chị vợ đừng vội chê chồng khoản bếp núc, có đến 95% nam giới làm công việc đầu bếp và đa số bếp trưởng đều là nam. Sự thật hơi phũ là đàn ông nấu ăn được cho là ngon hơn phụ nữ.

  bo-tro-tai-nau-mam-com-thinh-soan-cho-4-con-dan-ong-thoi-nay-bep-nuc-hoi-bi-dinh

  Ảnh minh họa. Nguồn: FB

  Nhiều lý do được đưa ra là nam giới có được sự tập trung cao độ khi nấu bếp và có sự sáng tạo, trí tưởng tượng rất tốt. Một vấn đề nữa là đàn ông không có những ngày “khó ở” nên luôn đảm bảo hương vị cho món ăn.

  Các nhà khoa học cũng giải thích phụ nữ thường gặp khó khăn khi phải thay đổi bản thân trong việc nấu ăn để phù hợp với văn hóa ẩm thực chuyên nghiệp. Do đó, phụ nữ thường khó làm được bếp trưởng hoặc ít có sự thay đổi. Chỉ thích nấu theo bản năng của mình, tự giới hạn mình trong căn bếp gia đình.

  Tuy nhiên, việc các bố nấu ăn ngon hơn mẹ là gia đình hạnh phúc chứ chẳng có gì đáng buồn ở đây. Bằng việc chia sẻ công việc bếp núc với vợ, các bố không chỉ chứng minh được năng lực của mình, còn khiến vợ con ngon miệng, vui vẻ hơn.

  Đàn ông nấu ăn ngon là người yêu đời và yêu vợ. Do đó, hãy tự tin lên các bố, đàn ông nấu nướng hơi bị đỉnh. Cứ lựa ngày đẹp trời, dịp lễ, sinh nhật vợ, tự tay làm một mâm hoành tráng khiến các bà mở rộng tầm nhìn.

  Tham khảo Sohu

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI