Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiBố thông thái thì chớ dại bon chen ôm cua với ô...

  Bố thông thái thì chớ dại bon chen ôm cua với ô tô

  Cùng hướng rẽ với ô tô nhiều anh em và các bố không ngần ngại bon chen, cố gắng ôm cua cùng lúc và rồi bị ép đến văng vào lề đường, đó là nguy hiểm mà mình muốn nhắc đến.

  Ít nhiều các bố cũng đã từng gặp những tình huống tương tự như vậy.nếu may mắn chưa gặp phải thì chính bài viết này sẽ phân tích rõ cho mọi người hiểu nó mất an toàn thế nào.

  bo thong thai thi cho dai bon chen om cua voi o to 2

  Khi chạy song song với xe ô tô, người đi xe máy rất dễ rơi vào điểm mù của ô tô và đương nhiên các bác tài sẽ không thấy được và cứ ép sát cua khi cần.

  Lúc này khả năng cao các bố chạy xe máy sẽ bị ép ngã hoặc văng lên lề đường.

  Một nguyên nhân dẫn đến mất an toàn nữa chính là nhiều ô tô hoặc xe tải lớn cần khoảng trống lớn 2 bên để chuyển hướng, do xe dài.

  bo thong thai thi cho dai bon chen om cua voi o to 3

  Nếu các bố không biết và cứ lao đầu vào khoảng trống đó thì chắc rằng thân hoặc bánh sau của ô tô, xe tải có thể cuống cả chiếc xe máy theo.

  Xe càng dài thì càng cần khoảng trống 2 bên rộng để có thể chuyển hướng.

  Đặc biệt là khi chạy xe nhanh, dù chỉ là một góc cua lơi nhưng vẫn có nhiều khả năng các bố quẹt vào ô tô do lố cua hay do chính ô tô đánh lố tay lái (điều này rất dễ xảy ra).

  bo thong thai thi cho dai bon chen om cua voi o to 4

  Với nhiều lý do mất an toàn bên trên mình chỉ khuyên anh em và các bố hãy hạn chế tối đa việc vào cua cùng lúc với ô tô.

  Dù trước mắt có một khoảng hở nhưng nó sẽ nhanh bị khép lại khi ô tô vào cua. Tốt nhất hãy cứ nhường ô tô đi trước, vì sự an toàn của chính bản thân mình.

  Nhanh chậm hơn vài giây cũng không giúp bố khá hơn được, nhưng nó có thể mang lại sự an toàn.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI