Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông Thái10 sai lầm thường gặp khi chọn mua đồng hồ nam giới

  10 sai lầm thường gặp khi chọn mua đồng hồ nam giới

  Đồng hồ là một phụ kiện. Nó có thể tôn lên vẻ ngoài và giúp chúng ta có thêm chút lợi thế so với những người đàn ông khác trong một căn phòng. Nó thu hút sự chú ý của mọi người mà không khiến chủ nhân trông như một kẻ hợm hĩnh hay phô trương.

  Vì vậy, cho dù đó là chiếc đồng hồ đầu tiên hay thứ hai mươi, hãy lựa chọn cẩn thận.
  Dưới đây là 10 sai lầm thường gặp của nam giới khi chọn mua đồng hồ:

  1. Mua theo ý người khác

  Hãy nhớ rằng: Anh em là một người đàn ông trưởng thành, nên biết cách tự quyết định bộ vest, cà vạt, giày hay kiểu tóc của mình. Điều này cũng đúng với việc mua một chiếc đồng hồ.

  2. Chạy theo xu hướng một cách mù quáng

  Vâng, những chiếc đồng hồ công nghệ cao đã tạo nên làn sóng trong vài năm qua. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta nhất thiết phải có một chiếc iwatch. Có một lý do tại sao các xu hướng đến và đi trong khi các sản phẩm kinh điển – như đồng hồ cơ – vẫn giữ nguyên. Đẳng cấp là mãi mãi.

  10-sai-lam-thuong-gap-khi-chon-mua-dong-ho-nam-gioi

  3. Bỏ qua các thương hiệu nhỏ

  Thật dễ dàng để hiểu tại sao rất nhiều người mua đồng hồ tập trung vào những tên tuổi lớn. Những người đàn ông sành điệu không chỉ mua đồng hồ dựa trên thương hiệu, đó là thứ yếu. Tất cả những gì quan trọng là thiết kế và chất lượng cao cấp.

  4. Mua một chiếc đồng hồ gây mất tập trung

  Đừng nghĩ rằng một chiếc đồng hồ rực rỡ, sặc sỡ sẽ giành được sự ưu ái của giáo viên hoặc thu hút các bạn nữ. Đồng hồ giống như các dạng trang sức khác có thể gây mất tập trung. Nếu anh em sắp đi phỏng vấn xin việc hoặc bắt đầu một công việc mới, đừng để tiếng ồn ào phá hoại nỗ lực tỏ ra khiêm tốn của mình.

  5. Chọn một chiếc đồng hồ quá lớn so với tay

  Sơ đồ dưới đây giải thích tất cả. Hộp đựng đồng hồ nam thường có kích thước từ 38 đến 46 mm. Để biết đường kính vỏ đồng hồ nào phù hợp nhất với mình, hãy đo chu vi cổ tay. Nếu cổ tay có chu vi ít nhất 7,5 inch, thì nó tương thích hơn với các vỏ đồng hồ lớn hơn có kích thước 45-46 mm. Những chiếc vỏ trên 46 mm có xu hướng quá lớn đối với bất kỳ ai. Đồng hồ có vỏ nhỏ hơn 38 mm có thể được xếp vào danh mục đồng hồ nữ vì chúng quá nhỏ đối với hầu hết nam giới.Một chiếc đồng hồ nam có kích thước cân đối phải có dây đeo có chiều rộng bằng một nửa đường kính của vỏ.

  10-sai-lam-thuong-gap-khi-chon-mua-dong-ho-nam-gioi

  6. Không chú trọng dây đeo

  Anh em nên thử nghiệm với các dây đeo đồng hồ sau khi mua chiếc đồng hồ đầu tiên của mình. Nó có thể tăng thêm sự tinh tế hoặc chỉ đơn giản khiến chúng ta thoải mái hơn. Dây da mang lại một cái nhìn cổ điển, màu sắc phải tương đồng với thắt lưng và giày. Dây kim loại làm cho đồng hồ trông lớn hơn và nặng hơn. Dây nhựa hoặc cao su hoàn hảo cho những người đeo đồng hồ thể thao.

  7. Chi quá nhiều tiền

  Vào cuối ngày, một chiếc đồng hồ chỉ là một chiếc đồng hồ. Nó không quan trọng hơn hóa đơn tiền điện của tháng tới.

  8. Mua một chiếc đồng hồ như một khoản đầu tư

  Đồng hồ là một trong những mặt hàng rủi ro nhất để đầu tư. Chúng ta sẽ không bao giờ hối hận khi mua một chiếc đồng hồ mình yêu thích.

  10-sai-lam-thuong-gap-khi-chon-mua-dong-ho-nam-gioi

  9. Không đeo đồng hồ mình mua

  Nếu anh em mắc phải sai lầm này thì lý do có thể là không quen đeo đồng hồ, không thích nó nhiều như lúc mới thấy. Khắc phục bằng cách viết một mẩu giấy nhắc nhở đeo đồng hồ và dán nó lên cửa trước hoặc bàn.

  10. Coi nhẹ đồng hồ cơ

  Chúng ta có thể mua một chiếc đồng hồ có chuyển động cơ học hoặc pin. Có gì khác biệt? Đồng hồ chạy bằng pin có kim giây tích tắc chuyển động một lần mỗi giây, trong khi đồng hồ cơ sử dụng chuyển động quét liên tục. Và những chuyển động tích tắc nhẹ nhàng, đều đặn của kim nhắc nhở chúng ta rằng mỗi giây đều quý giá. Hãy cởi mở để thử cả hai kiểu chuyển động khi mua đồng hồ.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI